Học viện bóng rổ | Tuổi Trẻ Academy – Đào tạo bóng rổ nhí

Học viện bóng rổ Tuổi Trẻ Academy – Là trung tâm chuyên đào tạo bóng rổ trẻ em từ. 6-16 tuổi số 1 tại Việt Nam.

Được thành lập và phát triển từ năm 2013. Đến nay, Tuổi Trẻ Academy đã và đang gây dựng nên một nơi đào tạo bóng rổ chất lượng nhất. Hiện tại đã có tới hơn 6000 học viên đang tham gia tập luyện bóng rổ tại trung tâm. Đội ngũ huấn luyện viên đều là những danh thủ, cựu tuyển thủ trong các đội bóng – câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có các giảng viên của nhiều trường Sư phạm Thể Dục Thể Thao nổi tiếng.

Tuổi Trẻ Academy
Tuổi Trẻ Academy

Học viện bóng rổ Tuổi Trẻ Academy hoạt động với mục đích: Phát triển tầm vóc Việt, nuôi dưỡng đam mê, tạo ra những sân chơi bổ ích nhất cho các em học viên. Mang tới chất lượng giảng dạy và quy trình đào tạo bài bản.

Trung tâm bóng rổ Tuổi Trẻ mở ra rất nhiều điểm tập luyện là những sân bóng rổ ngoài trời và trong nhà thi đấu. Mục đích là để các học viên được thuận tiện trong việc di chuyển và tham gia các lớp học phù hợp gần nhà nhất.

Tuổi Trẻ Academy luôn tạo ra những cầu thủ có tố chất tuyệt vời. Xây dựng nên phong cách thi đấu, kỹ năng chơi bóng rổ điêu luyện. 

Thể thao là một cách sống, Tuổi Trẻ Academy giúp các học viên sống đúng cách. Đội ngũ huấn luyện viên bóng rổ sẽ giúp các em học viên tập luyện và phát triển một cách toàn diện nhất. Các chương trình được xây dựng để phù hợp với nhu cầu của học viên. Tạo ra nhiều cơ hội cho các em học viên chơi bóng rổ nâng cao.

học viện bóng rổ
học viện bóng rổ

Để biết thêm thông tin chi tiết: Hãy truy cập ngay website https://bongrotuoitre.vn/ và đăng ký theo dõi.

Hotline: 1900.98.98.90