Các Câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội bán chuyên – chuyên nghiệp

Xu hướng cho trẻ học bóng rổ của bậc phụ huynh ngày càng tăng mạnh. Bởi vì bóng rổ đem lại nhiều lợi từ phát triển thể lực đến tăng chiều cao tự nhiên. Nhưng để trẻ có một môi trường sinh hoạt chơi bóng rổ lành mạnh, phát triển toàn diện thì việc tìm một câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội chất lượng là điều không dễ dàng.

Bài viết hôm nay xin được giới thiệu đến bậc phụ huynh và các bạn yêu thích bóng rổ những CLB bóng rố từ chuyên nghiệp đến không chuyên ở HN và câu lạc bộ dạy bóng rổ cho trẻ em tốt nhất Hà Nội hiện nay!

Câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội không chuyên

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều CLB bóng rổ không chuyên được xây dựng lên. Nhằm tạo lên môi trường chơi bóng rổ sôi nổi. Đi cùng với các đội bóng rổ không chuyên là các giải bóng rổ không chuyên cũng được mở ra nhằm mục đích giao lưu và học hỏi, nâng cao khả năng thi đấu.

Một số câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội không chuyên có thể kể đến đó là: Dwarf, Chicken Dunk, Basket Sags, Ba Đình, Jokers….

câu lạc bộ bóng rổ dwarf
CLB bóng rổ dwarf

Câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội có các CLB bóng rổ chuyên nghiệp như Thăng Long Warriors và Ha Noi Buffaloes. Đây là hai CLB đang chơi trong giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA Việt Nam.

Câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội Buffaloes đã vô địch cup liên đoàn bóng rổ Việt Nam 2015 và á quân giải vô địch cup quốc gia 2016. CLB bóng rổ Hà Nội Buffaloes ra đời với nguồn lực là những tài năng đã chứng minh được vị trí, tinh thần đoàn kết tập thể. Các cầu thủ chiến đấu vì màu cơ sắc áo và khẳng định được vị thế trong nền bóng rổ Việt Nam.

hanoi buffaloes
hanoi buffaloes

Câu lạc bộ bóng rổ Thăng Long Warriors được thành lập từ năm 2017. Đội bóng đã giành ngôi vô địch tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA năm 2017. Hiện CLB đang có trụ sở tại Hà Nội và có số lượng fan hâm mộ đông đảo. Ngoài kỹ thuật bóng rổ đỉnh cao, huấn luyện viên bóng rổ kinh nghiệm. Thì dàn cầu thủ của CLB rất tài năng, đẹp trai với thân hình cao và gương mặt ưa nhìn. Chính bởi đó nên đã rất thu hút nhiều người hâm mộ đến cổ vũ cho họ.

Câu lạc bộ dạy bóng rổ tốt nhất Hà Nội

Chơi bóng rổ là một trong những phương pháp giúp trẻ tăng chiều cao tự nhiên, rèn luyện sức khỏe và sự tự tin tốt nhất. Chính vì rất nhiều lợi ích mà bóng rổ mang lại. Cho nên hiện nay đã có rất nhiều câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội được mở ra. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn CLB bóng rổ Tuổi Trẻ. Đây là nơi dạy bóng rổ cho trẻ em tốt nhất Hà Nội hiện nay.

lớp học bóng rổ cho trẻ em

Được thành lập từ năm 2013, clb bongrotuoitre có số lượng sân tập bóng và địa chỉ học bóng rổ lớn nhất Hà Nội. Câu lạc bộ bóng rổ tuổi trẻ hiện đang có hơn 6000 học viên tham gia.

CLB bongrotuoitre mang đến cho các em học viên những giờ học bóng rổ bổ ích, lành mạnh, vui vẻ. Các em sẽ được học kỹ thuật bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao.

Hãy đăng ký học bóng rổ cho con ngay tại câu lạc bộ bóng rổ Tuổi Trẻ để con được trải nghiệm những giờ học thân thiện, hòa đồng dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên yêu trẻ và chuyên nghiệp.

>>>> Xem thêm Học viện bóng rổ Tuổi Trẻ Academy