Nên học bóng rổ ở đâu chất lượng tại Hà Nội

Bóng rổ là một trong những môn thể thao được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn tham gia chơi. Bởi đây là môn thể thao không chỉ mang hình thức giải trí vui vẻ mà còn tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm trung tâm dạy bóng rổ và chưa biết nên học bóng rổ ở đâu tại Hà Nội. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn trung tâm tốt nhất hiện nay!

Lợi ích khi chơi bóng rổ

Chơi bóng rổ là một trong những cách tốt nhất để tăng trưởng chiều cao tự nhiên. Ngoài ra còn rèn luyện thể lực và tăng sự linh hoạt của cơ thể. Đây là môn thể thao rất tốt cho hệ tim mạnh, làm giảm các nguy cơ về bệnh tim và tăng cường hệ miễn dịch. Có rất nhiều lợi ích mà bóng rổ có thể mang lại cho chúng ta.

Do vậy mà nhiều bậc phụ huynh muốn cho con em tập luyện bóng rổ từ sớm. Đồng thời cũng có nhu cầu tìm địa điểm dạy bóng rổ chất lượng với mức học phí hợp lý.

Học bóng rổ ở đâu
Học bóng rổ ở đâu

Học bóng rổ ở đâu Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy bóng rổ. Mỗi địa điểm đều có lớp học căn bản và chuyên sâu tùy theo trình độ của các học viên. Tuy nhiên học bóng rổ ở đâu phù hợp với chất lượng và chi phí hợp lý thì không phải ai cũng rõ.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa điểm học bóng rổ chất lượng ở Hà Nội, đó chính là Trung tâm bóng rổ Tuổi Trẻ.

Trung tâm bóng rổ Tuổi Trẻ

Bongrotuoitre là trung tâm thể thao cộng đồng được thành lập từ đầu năm 2013. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã và đang là đơn vị dẫn đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực dạy bóng rổ cho trẻ em từ 5 đến 16 tuổi.

Tầm nhìn: Trở thành trung tâm bóng rổ cộng đồng số 1 tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Bóng rổ Tuổi Trẻ cung cấp các khóa học thể thao cộng đồng giúp các em nhỏ tăng chiều cao, nâng cao thể lực, tự tin trong giao tiếp.

Quy mô: Trung tâm có rất nhiều lớp học bóng rổ tại thành phố Hà Nội. Hiện nay, trung tâm đang có hơn 100 lớp học tại 30 điểm sân dưới dự giảng dạy của hơn 80 huấn luyện viên cho 6000 học viên đang học.

học bóng rổ ở đâu
Cho bé học bóng rổ ở đâu tốt nhất

Thông tin lớp học bóng rổ Tuổi Trẻ

Trung tâm bóng rổ Tuổi Trẻ chuyên đào tạo bóng rổ cho trẻ từ 5 đến 16 tuổi. Với những bài tập từ căn bản đến chuyên sâu. Hiện trung tâm đang có 2 khóa học cho các bạn đăng ký học bóng rổ.

Lớp bóng rổ cơ bản

Đây là lớp học dành cho các bạn mới làm quen với bộ môn bóng rổ. Nội dung khóa học căn bản gồm các bài tập sau:

+ Bài tập khởi động.

+ Bài tập đập bóng tại chỗ.

+ Bài tập chuyền bóng.

+ Bài tập bắt bóng.

+ Bài tập dẫn bóng.

+ Bài tập tư thế.

+ Bài tập ném rổ.

+ Học luật bóng rổ.

Lớp bóng rổ cơ bản
Lớp bóng rổ cơ bản

Lớp bóng rổ nâng cao

Dành cho các bạn đã biết chơi bóng rổ khi đã học xong lớp căn bản. Nội dung khóa học sẽ giúp các em nâng cao kỹ thuật cá nhân như:

+ Bài tập kèm người.

+ Bài tập chắn, cắt bóng.

+ Bài tập cướp bóng dưới rổ.

+ Bài tập cướp, giằng bóng.

+ Bài tập phá bóng.

+ Bài tập phòng thủ.

+ Bài tập khống chế bóng.

+ Học chiến thuật thi đấu.

Liên hệ trung tâm bóng rổ tốt nhất hiện nay

– Quý phụ huynh gọi đến hotline 1900.98.98.90 để đăng ký học cho con.

– Sau khi được sự tư vấn, bậc phụ huynh chọn địa điểm học bóng rổ gần gia đình và đăng ký khóa học cơ bản hay nâng cao cho con.

– Các em học viên đến địa điểm đăng ký học sẽ được sự đón tiếp từ những thầy cô huấn luyện trực tiếp dạy bóng rổ.

Với nội dung trên chắc sẽ trả lời câu hỏi học bóng rổ ở đâu chất lượng cho bậc phụ huynh đăng lăn tăn tìm địa điểm học cho con mình. Hãy đến với trung tâm bóng rổ Tuổi Trẻ để trải nghiệm nhé !